X-Hub HN 038.365.1994
X-Hub HCM 0911.345.665

Tiếp tục bùng nổ chuỗi sự kiện dành riêng cho cộng đồng kiến trúc - thiết kế

Tiếp tục bùng nổ chuỗi sự kiện dành riêng cho cộng đồng kiến trúc - thiết kế

Tiếp tục bùng nổ chuỗi sự kiện dành riêng cho cộng đồng kiến trúc - thiết kế
Bắt đầu
01-08-2021 08:00
Kết thúc
01-08-2021 18:00
Địa điểm
LIXIL Hà Nội


Với sứ mệnh là cầu nối cho cộng đồng Kiến trúc - Thiết kế nói chung và những người  yêu thích lĩnh vực này nói riêng. X-Hub luôn tích cực trong các hoạt động xây dựng cộng đồng suốt nhiều năm qua. Năm 2021, X-Hub sẽ trở lại với nhiều hoạt động đã gây dựng được tiếng vang trong giới, cũng như hứa hẹn đem lại nhiều chương trình mới mẻ, hấp dẫn và ý nghĩa hơn. Tiêu biểu, trong đó có thể kể đến là: 
  • ALP mini-talk - Chuỗi hội thảo chuyên sâu dành riêng cho cộng đồng Kiến trúc - Thiết kế, nhằm trao đổi, giao lưu kiến thức trong ngành theo nhiều chủ đề đa dạng và những góc tiếp cận thú vị.
  • LIXIL Talent Match - Chuỗi chương trình đa dạng giúp tìm kiếm, hỗ trợ và góp phần đào tạo các nhân tài Kiến trúc - Thiết kế thông qua các hoạt động trao học bổng, kiến tập, thực tập, cuộc thi thiết kế, các workshop đào tạo và chương trình tham quan học tập.
  • Chiếu phim kiến trúc - Chương trình được tổ chức hàng tháng dành riêng cho sinh viên và những người yêu mến Kiến trúc - Thiết kế.
  • Các talkshow thiết kế, workshop kết hợp và nhiều chương trình khác...
  • Mới mẻ, hấp dẫn và ý nghĩa là những hoạt động mà X -Hub sẽ  mang tới cho các bạn trong mùa hè năm nay.Tin tức về sự kiện

Sự kiện mới nhất